The Information: Mac Pro cũng sẽ dùng M1 Max, tối đa 40 nhân CPU

Rất có thể bước chuyển từ CPU x86 sang chip xử lý ARM của các thế hệ máy tính Mac sẽ diễn ra nhanh hơn chúng ta nghĩ, khi đang có những nguồn tin cho biết Mac Pro, những sản phẩm với hiệu năng khủng nhất và mức giá cao nhất cũng đang được đổi chip từ Intel Xeon sang Apple Silicon. Cụ thể hơn, những nguồn tin của tờ The Information cho biết, Apple sẽ không chờ tới khi thế hệ chip M2 và những biến thể cao cấp hơn ra mắt rồi mới nâng cấp Mac Pro, mà M1 Max, con chip được trang bị trong MacBook Pro 14 và 16 inch vừa ra mắt sẽ quay trở lại.

Nhưng M1 Max trong Mac Pro, theo The Information, sẽ là phiên bản rất mạnh, với hai tùy chọn 20 hoặc 40 nhân CPU xử lý (16 hoặc 32 nhân hiệu năng cao, 8 nhân hiệu năng thấp).

Nhìn vào sức mạnh mà M1 Max trong MacBook Pro mới thể hiện, đặc biệt là khi Apple mới chỉ trang bị có 10 nhân CPU trong đó, anh em có thể phần nào nghĩ đến hiệu năng của 40 nhân CPU xử lý. Không chỉ dừng lại ở đó, cùng những nguồn tin không chính thức này, iMac Pro cũng sẽ quay trở lại với sự hiện diện của M1 Pro và M1 Max, tạo ra giải pháp all-in-one khủng hơn so với iMac 24 inch M1 dành cho những người làm việc sáng tạo.

Theo WCCFTech